Bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận chào năm mới

Chào mừng năm mới 2018 cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim triển khai chương trình bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận để tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hồ Hoàng Kim trong suốt thời gian qua. Nếu bạn muốn tiết kiệm tài chính thì hãy nhanh chân đến với Hoàng Kim trên toàn quốc để mua được những chiếc đồng hồ chất lượng đỉnh cao nhé.

ban-dong-ho-thoi-trang-nu-3

Điểm nổi bật của chương trình bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận mà Hoàng Kim áp dụng lần này gồm:

– Bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận với mức giảm siêu khủng lên đến 25% đối với tất cả các sản phẩm đồng hồ cũ mới đang có mặt tại các gian hàng đồng hồ trên toàn quốc. Mức giảm này dựa trên giá niêm yết và được công khi trên các trang mạng bán đồng hồ của hãng.

– Bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận đảm bảo là hàng chính hãng 100%, thiết kế mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm từ nước ngoài và dĩ nhiên đây là hàng chịu thuế với nhà nước

ban-dong-ho-thoi-trang-nu (2)

– Bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận với chế độ bảo hành và bảo dưỡng dài hạn nhất trên thị trường. Bảo hành chính hãng toàn quốc và toàn thế giới, việc bảo hành được thực hiện theo đúng quy chuẩn bảo hàng đồng hồ Thụy Sỹ và được làm bởi những người thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm nhất Việt Nam.

– Bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận với ưu đãi giảm 10% đối với những đơn hàng tiếp theo không phân biệt đó là hàng donghonamhanoi tầm trung hay đắt tiền. Kem theo đó là tặng phiếu mua hàng giảm giá với giày chính hãng cao cấp trên toàn quốc.

– Bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận, đổi trả hàng khi không đúng mẫu mã, kiểu dáng như quảng cáo. Đổi trả hàng miễn phí khi có lỗi đến từ nhà sản xuất và dĩ nhiên bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm khác với mức giá ngang bằng hoặc cao hơn có bù thêm tiền nhé…

ban-dong-ho-thoi-trang-nu

Để tham gia chương trình Bán đồng hồ thời trang nữ không lợi nhuận này bạn hãy đến các cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc để được hướng dẫn mua hàng cụ thể. Chúc khách hàng một năm mới an lành và hạnh phúc.

Website: http://donghonamtissot.com/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow