Bàn về cây gỗ cản trong tiềm thức của bạn

Vào thế kỷ XIX, khi đồng hồ nam bắt đầu khẳng định vị trí của mình, ở Mỹ và Canada, kinh doanh gỗ là một công việc kinh doanh nghiêm túc. Vào mùa đông, những người đốn gỗ bằng tay chặt những cây gỗ lớn và xẻ chúng ra thành nhiều khúc rồi chất lên những chiếc xe được thắng những con lừa hay bò đực và chở chúng đến dòng sông băng gần nhất. Việc này kéo dài cho tới khi xuất hiện những chiếc xe tải công suất lớn và những chiếc trực thăng mà ngày nay rất hữu ích cho con người. Khi băng tan, những cây gỗ sẽ tự trôi xuôi theo dòng sông đến các xưởng cưa.
Đương nhiên nếu không có ùn tắc thì không có chuyện gì xảy ra. Hãy hình dung một cảnh thật ấn tượng: hàng tấn gỗ cổ thụ đã được lựa chọn có thể trở thành nguyên nhân của một trận lụt!

kinh doanh gỗ có thể là nguyên nhân gây lụt, hậu quả không ngờ

Nhưng những người đốn gỗ là những con người dũng cảm, và họ biết một bí mật đơn giản nhưng rất quan trọng. Luôn luôn có một cây gỗ (lúc nào cũng chỉ là một cây!) gây ra sự ùn tắc. Họ gọi nó là cây gỗ “cản”. Như vậy, nhiệm vụ chỉ còn là tìm ra cây gỗ này, loại nó ra, và khi đó tất cả những cây gỗ lộn xộn sẽ lao nhanh theo dòng sông phương bắc chảy cuồn cuộn để đến xưởng cưa.
Bạn thân mến, cả Bạn và tôi đều có một cây gỗ cản như thế ở trong đầu. Nó ngăn cản chúng ta thể hiện tài năng, năng lực và hiểu biết của mình, khiến chúng ta không đạt được thành công thực sự trong lĩnh vực của đời sống.
Cây gỗ cản của bạn nằm trong tiềm thức. Chắc Bạn muốn biết cây gỗ đó là gì chứ? Tốt lắm! Chúng ta cùng bắt tay vào việc!

gạt bỏ cây gỗ cản trong tiềm thức
Phần trả lời bài kiểm tra, nhỏ dưới đây chính là cây gỗ cản của Bạn. Hãy giải phóng nó và dòng nhận thức tràn đầy sức mạnh sáng tạo tiềm ẩn đã bị bỏ quên trong tiềm thức sâu kín sẽ dễ dàng đưa Bạn đến với những ước mơ Bạn hằng mong đợi. Tất nhiên, có thể có rất nhiều biến điệu của chủ đề này, nhưng thường tất cả sẽ được quy về hoặc là số lượng hoặc là chất lượng.
Và bây giờ Bạn hãy điền vào những dòng sau:Dù tôi làm gì, điều đó…
Dù tôi làm gì, điều gì cũng chưa đủ.
Dù tôi làm gì, điều đó cũng chưa đủ tốt.
Câu trả lời của Bạn là một trong hai phương án này, hay là Bạn còn có ý kiến nào khác?
Bạn có hay lo lắng rằng Bạn không đủ thời gian để thực hiện tất cả những gì đã đặt ra?
Dù Bạn có làm gì đi nữa để thỏa mãn yêu cầu của gia đình và bạn hàng, họ vẫn cứ đòi hỏi ngày càng nhiều hơn: nỗ lực của Bạn là chưa đủ chăng?
Dù Bạn có cố gắng kiếm thêm bao nhiệu tiền đi nữa thì cũng vẫn không đủ để có thể chi tiêu thoải mái? Mà hai năm trước Bạn còn chưa dám mơ đến khoản tiền lương ấy!

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam vui lòng truy cập vào:http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow