Biến cuộc sống thành phòng học tập cá nhân của bạn

Đã đến lúc những người mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội biến cuộc sống thành phòng học tập cá nhân của bạn. Bạn nên bắt đẩu ghi chép lại những sự kiện nhỏ cũng như những bước tiến lớn của mình. Trong từng khoảnh khắc và từng mối quan hệ, hãy tìm ra bài học và ghi lại chúng vào một cuốn sổ nhỏ. Tôi nhớ mình đã học được ý nghĩa của việc này từ giáo viên môn báo chí ở trường trung học. Hàng mấy chục năm sau, tôi lại thấy nó được áp dụng với các bạn bè tôi như Tony Robbins và Jack Canfield – hai trong số những người ghi chép chăm chỉ và hiệu quả nhất mà tôi từng gặp trong cuộc đời mình.
Các Sứ giả Triệu phú đã có được tâm lý thú vị này khi họ nghĩ mình vừa là học viên vừa là giảng viên. Họ có tư cách của một nhà đào tạo đẳng cấp thế giới. Giống như các nhà giáo dục lớn, họ thường cố gắng đưa ra những ẩn dụ, hệ thống, hoạt động và kế hoạch học tập mạnh mẽ và thuyết phục để giúp học viên thành công. Họ thường mang theo sổ và ghi chép về tất cả những gì họ thấy và rút ra trong cuộc sống để có thể động viên và gia tăng sức mạnh cho người khác.

 biến cuộc sống thành phòng học tập cá nhân của bạn

Với họ, viết lại những bài học mới và thực hành những cách giảng dạy mới về những triết lý xưa của vừa là một trò chơi thú vị vừa là sự nghiệp của họ. Cá nhân tôi gần như bị ám ảnh với việc thực hành ghi chép những bài học mới để giảng lại cho khán giả của mình. Từng cuốn sách tôi mua đều có rất nhiều ghi chép bên lề để nhắc tôi nhớ về những khái niệm quan trọng có thể sử dụng để giảng dạy hoặc phục vụ cho chính mình. Mỗi lần tham dự hội thảo, tôi đều ghi chép rất nhiều và luôn tìm kiếm một quan điểm độc đáo có thể giảng dạy lại được. Làm giáo viên là một phần quan trọng trong vai trò mà tôi đã xác định cho mình trong cuộc đời này. Nếu có ai hỏi về tôi thì họ sẽ bảo rằng tôi luôn viết ra những ý tưởng mới và thực hành những hệ thống mới. Trở thành một chuyên gia không phải là công việc tại một thời điểm mà là công việc suốt cả đời.

Để biết thêm chi tiết về địa chỉ mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow