BỐN ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ CHIẾN THẮNG CHỨNG VIỆN LÝ DO SỨC KHỎE

Vác-xin tốt nhất để ngừa chứng viện lý do sức khỏe gồm bốn liều sau:
1. Không nhắc đến sức khỏe của mình. Khi bạn – một doanh nghiệp đồng hồ nam nói về một căn bệnh càng nhiều, dù dó là cảm lạnh thông thường đi nữa, thì dường như nó cũng trở nên trầm trọng hơn. Nói về sức khỏe kém cũng giống như bón phân cho Cỏ dại. Ngoài ra, việc nói về sức khỏe của mình là một thói quen xấu. Nó làm phiền người khác. Nó khiến một người vừa có vẻ tự cho mình là trung tâm vừa có vẻ của bà cô già khó ưa. Những người biết tư duy để thành công chiến thắng được thiên hướng nói về sức khỏe “kém”. Là người hay ca cẩm, một người có thể nhận được một chút cảm thông từ người khác nhưng không thể có được sự nể trọng và tin cậy ở họ.

2. Đừng lo lắng về sức khỏe. Tiến sĩ Walter Alvarez, cố vấn danh dự của tập đoàn Mayo Clinic nổi tiếng khắp thế giới, gần đây đã viết: “Tôi luôn cầu xin những người hay lo lắng hãy rèn luyện tính tự chủ. Ví dụ, khi tôi trông thấy người đàn ông này (một người đinh ninh rằng túi mật của mình có vấn đề bất chấp tám cuộc kiểm tra X-quang cho thấy nó hoàn toàn bình thường), tôi cầu xin ông ta đừng chụp X-quang túi mật nữa. Tôi cầu xin hàng trăm người cảm giác tim mình có vấn đề đừng đo điện tâm đồ nữa.”

viện lí do sức khoẻ kém
3. Hãy chân thành cảm ơn rằng sức khỏe mình như vậy là tốt rồi. Có một câu châm ngôn xưa đáng để nhắc lại nhiều lần: “Tôi cảm thấy tủi thân vì phải mang đôi giày rách cho đến khi tôi gặp một người cụt chân”. Thay vì than vãn về việc “cảm thấy không được khỏe”, tốt hơn bạn – một doanh nghiệp dong ho nam nên vui vì bạn đang khỏe mạnh như lúc này đây. Chính việc cảm ơn sức khỏe mà bạn hiện có là liều vác-xin công hiệu ngăn ngừa sự nhức mỏi, những cơn đau mới và cả căn bệnh thực sự nữa.
4. Hãy thường xuyên nhắc nhở bản thân “Thà hoạt động rồi suy nhược còn hơn để chết dần chết mòn”. Sống là để hưởng thụ. Đừng lãng phí cuộc sống. Đừng khước từ nó bằng ý nghĩ nằm trên giường bệnh.
2. “Nhưng bạn phải có trí tuệ để thành công”. Chứng viện lí do trí tuệ hay “Tôi kém thông minh” rất phổ biến. Trên thực tế, chứng bệnh này phổ biến đến mức có lẽ gần 95% những người quanh ta đều mắc phải ở nhiều cấp độ khác nhau. Không giống phần lớn chứng viện lý dọ khác, người mắc chứng này âm thầm chịu đựng. Không mấy người công khai thừa nhận rằng họ nghĩ họ không đủ thông minh. Đúng hơn là thâm tâm họ cảm nhận điều đó.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam vui lòng truy cập vào đây

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow