Các quy tắc về nếp sống.

– Tìm một người bạn hoặc ngươi nhà cùng bạn thay đổi nếp sống.

-Ủng hộ lẫn nhau.

Bí quyết giúp học và ôn thi đạt mục tiêu

– Nhớ kỹ bốn mục tiêu dưới đây mà bạn mong muốn đạt tới :

  • “Tôi cảm thấy toàn bộ cơ thể trẻ lại 10 tuổi, tình dục của tôi vẫn như trước đây”.
  • “Nếp sống, cách ăn mặc và việc bảo vệ làn da cúa tôi giúp tôi có dáng trẻ ra 10 tuổi”. Nó như việc tôi đang chăm sóc chiếc đồng hồ titan nữ của mình vậy
  • Chọn một mục tiêu về đời sống tình yêu của bạn. Hãy suy nghĩ, cần như thế nào mới cảm thấy tốt hơn. Như: “Tôi chọn lúc thích hợp nhất để cùng hướng tình dục với vợ tôi”, hoặc “mỗi ngày tôi mang tới cho đời sống của vợ tôi một ít thay đổi tích cực”.
  • Chọn ra một mục tiêu có liên quan tới mục tiêu cá nhân. Như, giảm mấy cân thể trọng, hoặc tăng cự ly chạy chậm. Mục tiêu này phải để đánh giá, để thực hiện. Như :”Tôi cảm thấy đã gầy bớt, hy vọng tháng tới giảm thêm hai cân”, hoặc “tôi cảm thấy tình hình cơ thể có chuyển biến tốt, hy vọng cuối tháng sau đuổi kịp người bạn cùng chạy bộ với tôi”.
  • Mỗi ngày ít nhất cùng vự thoải mái nửa giờ, thể hiện mặt xuất sắc nhất của mình và bước vào ân ái.
  • Chọn phương thức vận động mà mình ưa thích, mỗi tuần vận động ba giơ.
  • Trong nửa năm tới, hàng tháng chọn ra một chương trong sách này mang theo mình, đọc và nhớ kỹ. Hãy thử làm theo lời khuyên trong chương ấy. Đầu tháng sau lại chọn một chương khác. Bạn không cần chọn theo thứ tự chương, mục trong sách, nên chọn chương mục lúc bấy giờ hấp dẫn bạn nhất.

–    Kiên định tiến từ từ trên các mặt.

  • Trao đổi thu hoạch với bạn đồng hành, khích lệ nhau. Tập trung sự chú ý vào tình hình sức khỏe và những thay đổi về bề ngoài. Cùng chúc mừng thành công của nhau : hoặc cùng ăn một món phù hợp với sức khỏe ở tiệm ăn mà bạn ưa thích, hoặc cùng xem một vở kịch có chỗ ngồi tốt nhất, hoặc cuối tuần ra ngoài dạo chơi.
  •  Sau nửa năm, khi bạn cảm thấy đích thực có thay đổi lớn, bạn hãy mời người khác cùng vui với thành công của bạn theo cách của bạn. Như chủ động giúp người không may mắn như bạn ; dạy cách luyện tập hoặc viết bài luyện tập cho các trường trung học sở tại. Không có việc gì có ý nghĩa hơn là cùng với người khác hưởng thụ nhũng thành công mà bạn phải nỗ lực mới đạt được.

Khi bạn đã làm hết những điều cần làm, nhất định bạn sẽ trẻ ra hơn trước 10 tuổi và có thể sống thêm 10 năm. Mọi điều đó đều bắt nguồn từ một quyết định, quyết định đủ để thay đổi đời sống, sức khỏe của bạn.

“Mục đích cuối cùng của đời sống không phải là biết mà là làm” – Thomas Huxley.

Nào cùng mua những mẫu đồng hồ titan: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-titan.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow