Chia sẻ những điều bạn biết cho người xung quanh

Cùng với chiếc dong ho nam 2015 – món quà của bố tôi, Tony và nhiều chuyên gia hàng đầu về kỹ năng sống, các mối quan hệ và công việc đều đã trở thành bạn bè thân thiết, tin cậy của tôi. Nhiều người đã trở thành khách hàng của tôi và nhiều người cũng đã đến Học viện Chuyên gia để lần đầu tiên trong đời chia sẻ cụ thể những gì họ nhận ra cũng như để tạo dựng nghề nghiệp cho mình.
Tất cả những gì tôi từng muốn làm chỉ là chia sẻ thông điệp. Giờ tôi đã được biết đến như “một chuyên gia giúp người khác trở thành chuyên gia”. Thật ngạc nhiên và dù rất khiêm tốn thì thực tế tôi đã trở thành người đứng đầu và phát ngôn viên của “lĩnh vực chuyên gia.”

Chia sẻ những gì bạn biết cho người xung quanh
Tôi chia sẻ câu chuyện hậu trường này với bạn vì tôi muốn bạn hiểu rằng tôi cũng từng như các bạn bây giờ. Tôi cũng đã phải vất vả lăn lộn để tìm cách truyền tải thông điệp của mình và giờ tôi đang ở đây để giúp bạn. Tôi đã đào tạo cho hàng ngàn người giống như bạn về cách tạo nên sự khác biệt và tạo dựng sự nghiệp từ những lời khuyên, kinh nghiệm và kiến thức của mình. Bạn sẽ nhận ra rất nhiều cái tên trong danh sách khách hàng và cựu học viên của tôi – họ chính là những người dẫn các chương trình tọa đàm trên truyền hình, đài phát thanh, những nhân vật nổi tiếng trong nước và quốc tế, các tác giả ăn khách của tờ New York Times, các diễn giả nổi tiếng, các nhà tiếp thị trực tuyến hàng đầu, các chuyên gia tư vấn có thu nhập cao và các phát ngôn viên quốc gia. Bạn đã thấy các học viên của tôi trong các chương trình Dr. Phil, Oprah, Rachael Ray, CNN, Fox News và YouTube cũng như trên các tờ The Wall Street Journal, New York Times, USA Today, tạp chí Success và rất nhiều nguồn thông tin báo chí lớn trên thế giới.
Điều mà tôi còn tự hào hơn là bạn có thể chưa bao giờ nghe hết về tất cả những chuyên gia mà tôi đào tạo – những người đang có mặt để chia sẻ lời khuyên và giúp những người khác thành công trong hàng trăm lĩnh vực. Các học viên cũ và các chuyên gia đầy triển vọng trong các sự kiện của tôi đang giúp trẻ em thành công ở trường học, giúp phụ nữ kiếm việc làm, giúp những người thuộc thế hệ bùng nổ dân số sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời, giúp các cặp mới cưới mua nhà, giúp những người đang phải đương đầu với buồn đau mất mát trong gia đình, giúp bác sỹ chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, giúp các bệnh nhân béo phì tìm lại cách sống lành mạnh, giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tiếp thị tốt hơn, giúp các chuyên gia vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ, giúp các diễn giả làm chủ sân khấu tốt hơn, giúp những người mê rượu vang chọn được loại rượu ngon hơn, giúp các cựu quân nhân tìm việc làm mới, danh sách còn nhiều nhiều nữa.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam 2015 vui lòng truy cập: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow