chọn địa điểm

Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp có khách hàng sẽ phải tìm đến. Khi đó tính chất của hàng hóa kinh doanh sẽ có ý nghĩa rất quan trọng. Yếu tố quan trọng thứ hai khi chọn điểm đặt là cạnh tranh canhoecolifecapitol.com. Nếu doanh nghiệp của bạn cần đặt gần khách hàng của mình bạn hãy tìm các khu vực trong đó thị trường mục tiêu của bạn chưa có hoặc chưa được các đối thủ cạnh tranh thỏa mãn đầy đủ hay thật tốt dự án Ecolife Capitol. Không doanh nghiệp nào thích có thêm đối thủ. Hai yếu tố này ràng buộc với nhau rất chặt chẽ.
Tính chất loại hàng hóa bạn kinh doanh sẽ quyết định phương tiện bạn cần sử dụng và địa điểm đặt doanh nghiệp. Khách hàng thường đánh giá chất lượng của một doanh nghiệp qua chất lượng của phương tiện vật chất và địa điểm của nó. Nếu bạn kinh doanh loại hàng hoá đặc biệt và muốn thu hút các khách hàng khá giả phương tiện vật chất và địa điểm của bạn cần phải phù hợp với hình tượng mà bạn muốn tạo ra. Bạn cũng cần xét đến các doanh nghiệp khác nằm kế cận và vùng xung quanh. Nếu bạn định mở một hiệu kim hoàn bán đồ trang sức cao cấp và chọn địa điểm kinh doanh nằm trong một khu bán hàng bình dân quần áo giày dép Trung quốc có nhiều cửa hàng hạ giá quầy sửa chữa lặt vặt hàng bán đồ cũ bạn vẫn có khách hàng nhưng hình ảnh doanh nghiệp của bạn khó có thể vượt qua thương hiệu của một cửa hàng đồ trang sức bình dân “hàng mỹ – ký”.
Do hàng hóa tùy hứng có thể được mua vì có giá trị “bổ sung” hay “hỗ trợ” cho các hàng hóa khác; nếu lựa chọn kinh doanh hàng hóa tùy hứng bạn nên chọn điểm đặt doanh nghiệp của mình ở những khu vực thương mại lớn và gần kề những loại hàng hóa được hàng hóa của bạn “hậu thuẫn”. Bạn hãy cố tìm cách đặt doanh nghiệp của bạn gần với các doanh nghiệp khác hiện đang phục vụ thị trường mục tiêu của bạn nhưng sẽ không cạnh tranh với bạn. Một quán cà phê giải khát lịch sự hay cửa hàng uốn tóc làm đầu hay một quán bán thức ăn nhanh có thể được đặt ở cạnh các cửa hàng bán trang phục cao cấp một hiệu tẩy khô quần áo. Việc các doanh nghiệp khác quảng cáo và thu hút khách hàng mục tiêu của họ đồng thời cũng là của bạn sẽ giúp cho bạn bán được hàng và giảm chi phí cho quảng cáo.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow