Chữa bệnh ung thư bằng nụ cười.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến lão hóa sớm là SỨC ÉP. Và, vấn đề đặt ra là thái độ của chúng ta đối với quá trình lão hóa như thế nào ? Đau thương, ủ dột thường là điềm báo trước của các căn bệnh miễn dịch. Trong tác phẩm “GIẢI PHẪU BỆNH LÝ” Northman Kusen đã nói về trường hợp chữa khỏi bệnh ung thư thời kỳ cuối do người bệnh thường xuyên xem nhiều truyện hài trên sách báo và phim ảnh.

Nụ cười xinh như thiên thần của các hot girl Việt | soha.vn

Tiến sĩ Hans Suley – Người chiến thắng bệnh ung thư

Chính ông là ngươi sáng lập môn nghiên cứu sức ép, vững tin vào tín điều :”Nỗ lực có được từ trong cuộc sống… Vì tôi là một chiến sĩ, ung thư đã tạo cho tôi một cơ hội vật lộn lớn nhất trong đời” nên ông trở thành “một vị anh hùng” chiến thắng con ác quỷ ƯNG THƯ. Mặc dù khá nhiều thầy thuốc nói rằng ông chỉ sống không đầy một năm nữa. Thực tế hoàn toàn khác: Tiến sĩ Hans Suley sống một cách mạnh khỏe, sung sức những 10 năm, đến năm 75 tuổi ông mới than nhiên từ giã cõi đời. Như Bernie Siegel viết trong tác phẩm TÌNH YÊU, Y HỌC VÀ KỲ TÍCH: “Người bệnh đặc biệt không cam tâm trở thành vật hy sinh. Họ tự rèn luyện để trở thành chuyên gia về căn bệnh ấy”. Cuốn sách này của ông chủ yếu quan tâm tới vấn đề là làm thế nào đế tư duy “sống” lâu hơn, “trẻ trung” lâu hơn kết hợp với việc điều chỉnh cơ thể – Tình trạng thay đổi cơ thể tương ứng với tình trạng thay đổi tư duy. Cuốn sách trước tiên hướng dẫn tư duy của bạn đọc, rồi tư duy hướng dẫn cơ thể.

Nụ cười nào cho mẹ cho cha? | Cóc đọc

Các công trình khoa học mới nhất cho thấy tuổi 50-60 năng lực tư duy của con người tốt hơn thời tuổi trẻ, trái với điều tra mà nhiều người hằng tưởng, cho đến tuổi 80 thì tốc độ nhận biết và năng lực tính toán mới bắt đầu giảm đi. Bởi vậy, tố chất tư duy trẻ trung là yếu tố mang tính chất chủ đạo.

Chỉ cần bạn thay đổi nếp sống, giữ gìn thân thể bằng cách biết sử dụng thỏa đáng dinh dương, tập luyện đều đặn, đúng cách và có mối quan hệ tốt với xã hội là có khả năng rất lớn chi phối sức khỏe của bạn chứ không phải chỉ dựa vào bệnh viện mà bạn còn có thế tin tưỏng rằng bạn sẽ thọ tới 80-90 tuổi.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow