Đồng hồ Bigben chậm 6 giây và chơi game PC trên đồng hồ của LG

Việc đồng hồ Big Ben bị sai lệch phát hiện bởi các nhân viên của BBC vì họ có chương trình phát sóng lúc 18h mỗi ngày. Và thời gian sai lệch của chiếc đồng hồ nổi tiếng này là khoảng 6 giây. Lý giải điều này, nghệ nhân đồng hồ Ian Westworth cho rằng nguyên nhân vì vhiếc đồng hồ Big Ben đang trải qua thời kỳ thất thường do tuổi tác. Đồng hồ này đã bị ảnh hưởng vì thời gian dài hoạt động. Nó giống như chiếc xe của bạn chạy 24 giờ một ngày, liên tục 365 ngày một năm và trong suốt 156 năm. Với cỗ máy cồng kềnh khác hẳn những chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve thì việc các bánh răng hoạt động sai khác là điều dễ hiểu.

Bề mặt đồng hồ trên tháp
Bề mặt đồng hồ trên tháp

Một đội ngũ kỹ sư đang được giao nhiệm vụ khắc phục sự cố cho Big Ben. Chiếc đồng hồ được điều khiển bằng cách thêm vào hay bớt ra những đồng xu để con lắc hoạt động chính xác. Vì thế, muốn chỉnh lại giờ cho đồng hồ, các kỹ sư có thể thay đồng một xu bằng đồng nửa xu.

Nhìn đồng hồ từ dưới lên
Nhìn đồng hồ từ dưới lên

Đồng hồ 156 tuổi đổ chuông 15 phút một lần và ngân vang những tiếng chuông khi điểm đúng giờ .Mọi người thường biết tới tên tháp Big Ben, nhưng vào năm 2012, nơi đây đã đổi tên thành đồng hồ Elizabeth để đánh dấu 60 năm cai trị của nữ hoàng Elizabeth.

Toàn cảnh công trình
Toàn cảnh công trình

Thông qua phần mềm giả lập, đồng hồ thông minh của LG chạy khá mượt tựa game bắn súng nổi tiếng, vốn được thiết kế cho máy tính.

Cài game Cs1 trên đồng hồ của LG
Cài game Cs1 trên đồng hồ của LG

Với phần cứng hạn chế, thiết kế nhỏ gọn như dong ho nam day da truyền thống nhưng chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear thế hệ thứ nhất của hãng chơi được Half-Life, tựa game bắng súng góc nhìn thứ nhất được nhiều người yêu thích. Trước đó, khách hàng cần cài thêm ứng dụng SDLash, nó có thể giả lập được nhiều trò chơi khác dùng Source engine.

Cài đặt Half-Life với LG G Watch cho thấy, game được tải khá mượt mà với hình ảnh rõ nét và cả âm thanh. Tuy nhiên, do không gian màn hình chỉ khoảng 1,6 inch nên các thao tác điều khiển gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, việc chơi một tựa game vốn được xây dựng cho PC trên smartwatch khó có thể mang lại trải nghiệm tốt.

Cài win 95 trên đồng hồ
Cài win 95 trên đồng hồ

Việc chạy giả lập Half-Life trên đồng hồ thông minh là bằng chứng rõ ràng cho thấy công nghệ trong những năm qua đã phát triển vượt bậc. Một thiết bị đeo trên cổ tay thông minh có sức mạnh xử lý tương đương những chiếc máy tính cồng kềnh cách đây hàng chục năm. Trước đó, chiếc Samsung Gear Live còn có thể cài đặt cả hệ điều hành Windows 95.

Cửa hàng 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội đang mở nhiều đợt khuyến mãi cuối năm khi mua và bán đồng hồ chính hãng như Omega, Armani, Rolex …. Hotline :093.4499.026.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow