Đồng hồ cho nữ trung niên ở quận 10 đeo thế nào thì đúng?

Đồng hồ đeo tay thì quá phổ biến, hầu như ai cũng đã từng sở hữu một chiếc, nhưng đã bao giờ bạn thử tự hỏi rằng đồng hồ cho nữ trung niên ở quận 10 thì nên đeo tay nào cho đúng chưa ? một thắc mắc vốn dĩ tưởng chừng rất đơn giản của rất nhiều người , nhưng ẩn sâu trong điều đó còn rất nhiều điều bí mật đang chờ các quý khách khám phá. 

Đeo đồng hồ theo tay thuận đúng hay sai?

Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai ! Tay thuận thường phải hoạt động và làm việc rất nhiều chính vì vậy nên khi đeo đồng hồ nữ sẽ khiến cho việc hoạt động bị cản trở ít nhiều . Chính vì vậy hãy bỏ ngay tư duy đó ! Nếu bạn thuận tay phải hãy đeo đồng hồ tay trái và ngược lại nhé !

đồng hồ cho nữ trung niên ở quận 10 

Các quý cô, quý bà lái ô tô thì nên đeo đồng hồ tay nào ?

Một số các quý cô, quý bà lái xe ô tô cho biết đeo đồng hồ tay trái sẽ giúp họ dễ dàng xem giờ hơn khi chỉ cần liếc mắt vào vô lăng là được, không bị mất tập trung và rời tay khỏi vô lăng.

đồng hồ cho nữ trung niên ở quận 10 

Đeo đồng hồ theo văn hóa 

Một số quốc gia trên thế giới có hẳn một văn hóa đeo đồng hồ riêng . Ví dụ như ở Ireland, mọi loại vòng, đồng hồ, nhẫn đều phải đeo ở tay phải.

đồng hồ cho nữ trung niên ở quận 10 

Thật may mắn ở Việt Nam bạn có thể đeo đồng hồ tay nào tùy thích .

 Vậy các quý cô, quý bà thích đeo đồng hồ nữ bên nào hơn ?

Nếu bạn thuận cả 2 tay và sử dụng 2 tay với cường độ ngang nhau? Việc chọn đeo đồng hồ bên nào hoàn toàn là quyết định của bạn nhưng hãy lưu ý tới những bộ trang phục bạn mặc và công việc bạn phải làm hôm đấy để đeo đồng hồ đeo tay sao cho cho hợp lý . Mặc dù vậy , vẫn cần lưu ý những điều sau khi đeo đồng hồ :

đồng hồ cho nữ trung niên ở quận 10 

– Hầu hết các đồng hồ đều được thiết kế để đeo tay trái: hãy để ý các núm đồng hồ thường đặt bên phải mặt đồng hồ. Điều này giúp bạn dễ dàng dùng tay phải để điều chỉnh núm, bấm giờ (chức năng ở đồng hồ thể thao) khi vẫn đeo đồng hồ trên tay.

– Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên kéo núm đồng hồ (chỉnh thời gian, lên cót tay,…) khi đeo đồng hồ. Góc vặn núm khi đó rất hẹp, dễ gây cong vênh núm đồng hồ, gây hỏng núm và đặc biệt nguy hại đến các bộ phận khác.

– Nên tháo đồng hồ khi tiếp xúc với chất hóa học, nước, hơi nước (khi đi tắm hơi, ăn lẩu,…). Kể cả đồng hồ có thông số chịu nước tốt, bạn cũng không nên lạm dụng điều này. Bạn cũng cần tìm hiểu mức chịu nước của đồng hồ để sử dụng sao cho thích hợp.

đồng hồ cho nữ trung niên ở quận 10 

Hãy đeo đồng hồ cho nữ trung niên ở quận 10 ở bất cứ tay nào quý khách cảm thấy thoải mái nhất và luôn gìn giữ món phụ kiện thời gian tuyệt vời này nhé. Cùng xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nữ giá 2 triệu đẹp tại :


Địa chỉ showroom :Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow