Đồng hồ đôi GUESS: Sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc

Mùa này, đồng hồ Guess cho ra mắt loạt sản phẩm mới tông màu xanh đặc biệt, đầy hấp dẫn và thật “bóng bẩy”. với tính sáng tạo cao, bộ sưu tập được xây dựng theo chủ đề “ Power couple”, gồm nhiều kiểu dáng cho cả nam và nữ.

Đồng hồ đôi GUESS: Sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc

Sắc xanh đầy huyền hoặc chính là nét ấn tượng đặc trưng của những mẫu đồng hồ đôi đẹp trong mùa hè này. Tuy ít phổ thông hơn màu đen, nhưng vẫn rất thuận lợi và hài hòa với trang phục. Màu sắc nổi bật chuyển biến linh hoạt theo từng ý tưởng riêng biệt, rất đặc thù khi nó hài hòa với tông màu vàng kim. Mùa này, đồng hồ Guess đã trình làng loạt sản phẩm mới tông màu xanh độc đáo, đầy quyến rũ và thật “bóng bẩy”. Mang tính ứng dụng cao, bộ sưu tập được vun đắp theo chủ đề “ Power couple”, gồm thiết kế dành cả cho nam và nữ.

mặt đồng hồ nam vàng kim sáng bóng.

Lấy cảm hứng thể thao, các sản phẩm là sự phối hợp giữa dây đeo Silicone linh hoạt và mặt đồng hồ nam vàng kim sáng bóng. Đồng hồ dành cho nam, mang ngoại hình dây đeo kết cấu nam tính hợp với màu xanh của viền đồng hồ và màu xanh hoa văn của mặt quay số nhiều chức năngnói ngày, 24 giờ quốc tế – với các chi tiết phức tạp bằng vàng. Viền dong ho long gin cũng với kiểu dáng thể thao mang những chi tiết chạm khắc và vạch chia số.

Đồng hồ đôi GUESS: Sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc 2

Dành cho nữ là sản phẩm của sự kết hợp tinh tế giữa phong cách thể thao và sang trọng, mang dây đeo bằng silicone bề mặt trót lọt mịn, bên trong là bộ máy đếm giờ Chronograph hoàn thiện cá tính và năng động. đường viền màu xanh mảnh trên viền mặt quay số phối hợp cùng mặt đồng hồ màu xanh với các chi tiết vàng phức tạp.

Như nét đặc thù ở mỗi chiếc đồng hồ rolex fake cao cấp, Guess đã chế tạo các chi tiết vỏ ngoài bằng thép ko gỉ kết hợp 2 màu xanh và vàng kim đầy nghệ thuật cho cả nam và nữ. trước tiên, là vòng dây đeo với thời trang mạnh mẽ vỏ ngoài sáng bóng được gắn vào mặt đồng hồ đa chức năng màu xanh đậm hiển thị nhắc ngày, 24 giờ quốc tế. Viền nhôm màu xanh nổi bật sở hữu bắt mắt thể thao sở hữu những vạch chia Tachymeter; hoàn hảo cho những anh chàng đeo Guess đầy tự tin. Dành cho nữ, bí quyết hài hòa màu sắc tương tự với vỏ ngoài và dây đeo vàng kim sáng bóng, mặt đồng hồ màu xanh da trời sống động. Sự kết hợp màu sắc phối hợp ở viền đồng hồ và chi tiết mặt trăng sở hữu hơi hướng cổ điển, đi kèm 2 mặt đồng hồ phụ. Sức mạnh của phong cách được thể hiện mạnh mẽ, đồng hồ Guess tông xanh và vàng kim là sự kết hợp cá tính hoàn hảo cho cả các ngoài mặt nam và nữ trong từng cặp đôi.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow