Đừng sợ vấn đề về nhân viên

Tôi biết các nhà kinh doanh dong ho nam automatic sẽ nhận xét điều này nghe có vẻ khiếm nhã và tôi thừa nhận rằng nếu nói điều này 10 năm trước thì hẳn tôi sẽ rất ngu ngốc. Tuy nhiên, thật khó để lập luận với tôi rằng Thomas Friedman đã chứng minh được rằng chúng ta đang sống trong thế giới phẳng, Daniel Pink chứng minh rằng chúng ta đang sống trong một quốc gia của những nhân tố tự do và Ferriss cho chúng ta thấy có thể làm gì với những trợ lý ảo và việc ủy quyền thông minh. Dựa trên tiện ích của việc thuê ngoài mà eLance.com mang lại cho chúng ta, sự ra đời của mô hình sản xuất và phân phối theo nhu cầu và việc cả thế giới chuyển tất cả sang kỹ thuật số, rõ ràng là mô hình kinh doanh mới cho các chuyên gia đòi hỏi ít nhân viên thực sự, trong trường hợp có cần nhân viên.

đừng sợ vấn đề về nhân viên

 

Tôi không chỉ có thể dẫn ra điều này một cách logic mà xét về mặt chiến thuật, tôi đã chứng minh nó bằng chính công việc của mình và công việc của nhiều khách hàng khác. Cá nhân tôi đã tạo nên công việc kinh doanh trị giá nhiều triệu đô mà không cần đến một nhân viên nào và tôi không bao giờ tuyển dụng một thành viên nhóm chính thức nào cho đến khi tôi có hơn 2 triệu đô lợi nhuận.
Vấn đề mấu chốt ở đây là: Đừng sợ vấn đề nhân viên. Hàng ngàn chuyên gia tương lai đã dừng bước trước khi bắt đầu chỉ vì nỗi sợ hãi này. Bạn có thể trở thành một chuyên gia trong ngành này và bạn có thể làm được điều đó với chi phí thuê nhân viên tối thiểu.

Để biết thêm về đồng hồ nam automatic vui lòng truy cập: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow