Gc LadyChic Blue hiện thân của vẻ đẹp nữ tính hiện đại

Thương hiệu nổi tiếng về dong ho deo tay Thụy Sĩ Gc vừa cho ra mắt loại sản phẩm Gc LadyChic Blue nằm trong bộ sưu tập Precision của Gc.

Gc LadyChic Blue hiện thân của vẻ đẹp nữ tính hiện đại 1

Loạt sản phẩm mới này của Gc chính là hiện thân của vẻ đẹp hiện đại, nữ tính. Kiểu dáng phom thuần tuý giống đồng hồ nữ rolex đặc biệt của hãng đồng hồ đã ôm gọn cổ tay. Được trang hoàng bằng xà cừ giàu chi tiết, đối xứng với vỏ ngoài tinh thể, mẫu đồng hồ mới này là tổng hợp của sự thông minh, quyến rũ của người nữ giới hiện đại.

Gc LadyChic Blue hiện thân của vẻ đẹp nữ tính hiện đại 3

Chiếc Gc LadyChic này là phiên bản phong cách mới trong bộ sưu tập Precision của Gc. Nó phối hợp gần như những yêu tố đặc biệt nhất của dòng đồng hồ Gc như nút đẩy hình nấm tiên tiến và khớp dây T-Bar, cộng các chi tiết cá tính hiện đại. Đặc trưng và tinh tế, phải nhắc đến chi tiết hài hòa giữa gốm và vàng hồng PVD bao quanh cổ tay phối hợp cùng mặt số. Thêm 1 chi tiết hấp dẫn hài hòa khi kết hợp với trang phục buổi tối, giống chiếc đồng hồ omega nữ mặt số xà cừ màu xanh thẫm những điểm nhấnnhững kim chỉ, vạch chia giờ và số La Mã hiển thị viền vàng hồng nổi trội.

Gc LadyChic Blue hiện thân của vẻ đẹp nữ tính hiện đại

Những nút vặn cũng được tráng phủ men màu xanh ngọc đồng bộ. Tạo cảm giác như đang giữa 1 ngày hè rực nắng, chất liệu sứ trắng kết hợp với xà cừ, tạo ánh nhìn tươi sáng, cá tính cho sản phẩm đồng hồ này. Luôn ẩn chứa sự mê hoặc, những mẫu mã của Gc là 1 tuyên bố phong cách đầy lôi cuốn bất cứ nơi nào bạn đi qua.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow