Hết tiền mẹ rao bán con trên Facebook

Hai đứa trẻ 8 tháng và 3 tuổi được mẹ ruột của mình rao bán trên Facebook với giá 5.000 USD (khoảng 100 triệu đồng Việt Nam). Ngay lập tức nhiều bạn đã vào hỏi mua và liên hệ qua đường tải facebook về máy điện thoại.

tai facebook ve may de khong bi rao ban nhu vay nhe
Mẹ rao bán con trên Facebook

Cha mẹ không nên rao bán con ruột của mình dưới mọi hình thức, đặc biệt là… bán con trên Facebook dù có cần tiền tới mức nào. Gần đây, Tom  Martin, 25 tuổi tới từ Ohio đã bị bắt do có hành vi rao bán con trên mạng xã hội Facebook, Martin bán hai đứa con 8 tháng và 3 tuổi của mình với giá 5.000 USD (khoảng 100 triệu đồng Việt Nam).

thật độc ác khi rao bán con như vậy, nên bạn hãy nhanh tay tải facebook tiếng việt về máy đi
Hình ảnh người mẹ rao bán con trên Facebook

Bạn có biết nếu đăng tin này lên facebook tiếng Việt bạn bị phạt thế nào không?

Theo như thông tin thu thập được của cảnh sát, Martin đã vài lần rao bán con mình trên mạng xã hội nhưng không thành công, bé gái 8 tháng tuổi con của Martin được bán với giá 1,5.000 USD (khoảng 30 triệu đồng Việt Nam), giá “khuyến mại” cho cả hai bé là 5.000 USD (khoảng 100 triệu đồng Việt Nam). Một làn sóng phản đối  dữ dội hành động của Martin đã xuất hiện trên các mạng xã hội nổi tiếng.

Để phản đối hành động trên, nhanh tay tải facebook tiếng việt về máy miễn phí nhé.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow