Kể cho khách hàng nghe về sự nỗ lực

Các ông chủ shop đồng hồ rolex hỏi tất cả các khách hàng của mình một câu hỏi thẳng thắn nhưng rất có tác dụng là: “Bạn có câu chuyện về sự nỗ lực nào trong quá khứ có thể cho khán giả thấy bạn đã trải qua điều tương tự với điều mà họ đang phải nỗ lực vượt qua?” Câu chuyện đó thường mang lại sự tin cậy có khi còn cao hơn mọi bằng cấp hay câu chuyện thành công hấp dẫn nào đó về chủ đề hay lĩnh vực của bạn.
Thật lạ là chúng ta thường liên hệ đến những nỗ lực phấn đấu của người khác hơn là của chính mình. Vì vậy để kết nối với khán giả, chúng ta phải tìm đến những điểm hỗ trợ xác định bởi trải nghiệm chung về những thách thức phải vượt qua. Nói cách khác, khán giả của bạn muốn biết có phải bạn đã trải qua những gì họ đã trải qua hay không.

Kể cho khách hàng nghe về sự nỗ lực
Điều này thường gây lúng túng cho các chuyên gia có triển vọng ở các nước phương Tây. Ví dụ như ở Mỹ, văn hóa của chúng ta đã dạy chúng ta phải thể hiện những thành công của mình để có được sự tin cậy. Chúng ta phải hết kê ra những bằng cấp, chứng chỉ, thành tích, việc tham gia các tổ chức và bất kỳ những thành công hay mối quan hệ nào có thể khiến chúng ta “có vẻ ổn.” Chính vì điều này mà nhiều chuyên gia thường bắt đầu chiến dịch quảng bá hay giới thiệu tiểu sử của mình bằng cách khoe khoang họ có tài năng và ảnh hưởng tuyệt vời như thế nào. Nhưng hãy để tôi hỏi bạn một câu: Bạn đã bao giờ hẹn hò với một người chỉ luôn khoe khoang họ tuyệt vời đến thế nào chưa?

Để biết thêm về shop đồng hồ rolex vui lòng truy cập: http://www.shopdonghorolex.com/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow