những món quà hấp dẫn cho thầy cô ngày 20/11

Trong thời hiện đại, mục đích của việc đeo một chiếc đồng hồ không chỉ còn là việc có ý nghĩa về mặt thời gian. Ngày nay, đồng hồ đã tiến hóa để có những tính năng công nghệ tinh vi khác nhau làm cho cuộc sống thuận tiện hơn. Cũng như cải tiến trong công nghệ, đồng hồ thường được coi là một phụ kiện thời trang quan trọng và cần thiết, giống như quần áo, gồm tất cả các màu sắc và phong cách cho phù hợp với khẩu vị, tâm trạng và đẳng cấp của bạn. Để lựa chọn những món quà hấp dẫn cho thầy cô ngày 20/11 dưới đây đồng hồ nam Hà Nội gửi những mẫu đồng hồ chất lượng nhất.

top-5-mau-dong-ho-carnival-day-da-ban-chay-3

Bắt đầu từ những chiếc đồng hồ đầu tiên và đến nay đã là đại lý đồng hồ thụy sĩ tại hà nội  với 9 cửa hàng xuất hiện trên toàn quốc , chúng tôi đang ngày càng tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn . Với nhiều chương trình ưu đãi quanh năm , chúng tôi luôn muốn các khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ ưng ý mà không phải lo lắng về giá cả . Các mẫu mã được bày bán cũng là những chiếc đồng hồ thụy sỹ tuyển chọn từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới  .

g79801-103-333-logo_4439

Chiếc đồng hồ carnival thụy sĩ xịn giá rẻ  này có phần dây kim loai sáng bóng , kết hợp với màu vàng hồng đang cực kỳ thời thượng. Không thể không nhận định rằng carnival là một thương hiệu cực kỳ nhạy cảm với thời trang và luôn  chạy đua cùng xu hướng thế giới . Nhiều hãng đồng hồ khác thiết kế hàng loại các mẫu đồng hồ có 2 vạch sọc song hoặc thậm trí 3 vạch thì hãng đồng hồ này lại cho ra đời kiểu đồng hồ 1 sọc đi theo trào lưu của chiếc quần Zara sọc đỏ đang càn quét mọi ngõ ngách thời trang.

dong-ho-nam-carnival-0011_3953

Đồng hồ dây thép không kén người đeo nhiều như đồng hồ dây thép . Phần dây thép mềm và thường có bản lớn đối với đồng hồ nam dễ dàng khắc phục nhược điểm của những đôi bàn tay quá thô , quá to hay lại quá nhỏ . Với những người có cổ tay nhỏ , đeo đồng hồ dây sắt dễ bị lọt thỏm trong vòng kim loại đó . Còn với những khách hàng có cổ tay khá thô và to thì việc đeo thêm một chiếc vòng kim loại càng khiến cho cổ tay trông càng lớn và gồ ghề hơn .  Một chiếc dây da với màu nâu hoặc đen, xanh đen sang trọng, ôm trọn cổ tay bạn. Sự vừa khít tạo nên cái đẹp vừa đủ để thu hút ánh nhìn của người khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của Hoàng Kim.

Website:  http://donghotigold.vn/dong-ho-nam.html”

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow