Qúa trình sản xuất dây đeo đồng hồ dây da nữ

Dây đeo đồng hồ là bộ phận quan trọng trên chiếc đồng hồ và nó chỉ thua máy và vỏ đồng hồ mà thôi. Nếu không có dây đeo chúng ta sẽ không có những chiếc đồng hồ dây da nữ. Và dĩ nhiên việc sản xuất ra những chiếc dây đeo nay không hề đơn giản khi nó tiêu hao không ít thời gian và công sức của những người thợ đồng hồ.

dong-ho-day-da-nu-2

Để làm ra một chiếc dây đeo đồng hồ dây da nữ việc quan trọng đầu tiên là phải tìm ra những nguồn nguyên liệu tốt. Và da tự nhiên luôn đứng đầu danh sách những loại da làm đồng hồ tốt. Da bò, da đà điển, da cá sấu là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các ông lớn về đồng hồ đeo tay.

Sau khi đã có nguồn nguyên liệu tốt, đảm bảo về chất lượng thì nhà sản xuất cần xử lý nó một cách kỹ lưỡng. Việc là này bao gồm làm phẳng chất liệu, làm hết mùi hôi cho da và làm khô da để tránh ẩm mốc khi đeo. Chỉ có những loại da đủ tiêu chuẩn về chất lượng mới được đưa và phân xưởng sản xuất dây đeo còn những chất liệu khác sẽ được loại bỏ.

Sau khi có kích thước chính xác của dây đeo đồng hồ da sẽ được cắt xén cho chuẩn kích thước đó. Việc này thường được các máy móc hiện đại thược hiện và mỗi lần cắt sẽ được rất nhiều chiếc dây đeo đồng hồ ở mẫu thô. Cũng có một số nhà sản xuất cắt dây đeo bằng hay và đó được gọi là dây deo hammade.

dong-ho-day-da-nu (2)

Khâu viền cho dây đeo là công đoạn tiếp theo của quá trình làm ra chiếc đồng hồ dây da nữ. Khâu viên giúp dây đeo đồng hồ đẹp hoàn hảo hơn và bảo vệ nó tốt hơn. Cũng có các sản phẩm không được khâu viền mà sẽ được nhà sản xuất cố định chắc chắn bằng kéo dán chuyên dụng bạn nhé. Và dĩ nhiên cũng có những chiếc dây đeo được khâu thủ công bằng tay nhưng loại này khá đắt.

Hiện nay có hai cách khâu viền cho dây đồng hồ phổ biến. Đó là khâu viền bằng máy may chuyên dụng và bằng đinh tán. Dĩ nhiên nếu không có kinh nghiệm chúng ta sẽ không thể phân biệt được loại donghonamhanoi nào có dây khâu tay, khâu máy và tán đinh bạn nhé.

dong-ho-day-da-nu-3

Để kết thúc quy trình làm dây đồng hồ thì nó sẽ phải trải qua việc kiểm tra chất lượng. Những sản phẩm tốt sẽ được dùng gắn kết với thân máy tạo ra một chiếc đồng hồ dây da nữ hoàn chỉnh và cả quá trình làm ra một sản phẩm mất trung bình khoảng 2 giờ đồng hồ bạn nhé…

Chi tiết xem tại: http://donghonamtissot.com/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow