Tạo ra một chương trình đăng ký thường xuyên giá rẻ

Giờ Sally ngừng bán đồng hồ nam giá rẻ, cô có 70.920 đô một năm chỉ bằng cách bán chương trình ghi âm với giá 197 đô. Để giải quyết chuyện này tôi đề nghị cô tạo ra một chương trình đăng ký thường xuyên mà trong cộng đồng chuyên gia thường gọi là chương trình thành viên hay chương trình thường xuyên. Giống như mô hình kinh doanh về tạp chí, chương trình đăng ký thường xuyên trong lĩnh vực chuyên gia dựa trên việc cung cấp nội dung thông tin hàng tháng cho khách hàng.
Trong bước này, tôi gợi ý Sally thiết lập một chương trình theo đó mỗi tháng cô sẽ gửi một video tập huấn mới. Tôi cũng đề xuất mỗi tháng cô chủ trì một buổi tập huấn theo dạng hội nghị để tập huấn thêm và giải đáp các câu hỏi. Để xem video và nội dung các buổi tập huấn đó, khách hàng có thể truy cập vào trang web chỉ dành riêng cho các thành viên và tải về các video và phần ghi âm đó.

 

Tạo ra một chương trình đăng ký thường xuyên giá rẻ
Với một mức giá thấp trong ngành, Sally có thể thu tiền tập huấn từ 9,97 đô cho đến 197 đô mỗi tháng tùy theo sự định vị và giá trị cô mang lại cho khách hàng. Tôi gợi ý cô bắt đầu với mức phí đăng ký thường xuyên là 97 đô.
Nhìn vào các con số, nếu Sally chỉ có 100 người trả 97 đô mỗi tháng khi tham gia chương trình thường xuyên, cô sẽ kiếm thêm 9.700 đô mỗi tháng, tức là tương đương với 116.000 đô mỗi năm – một con số cũng đáng kinh ngạc.
Tưởng tượng bạn kiếm được 116.000 đô mỗi năm chỉ với 100 khách hàng mà tất cả những gì bạn phải làm mỗi tháng gửi một video và tổ chức một buổi gặp gỡ. Đây là chuyện vẫn thường xảy ra trong lĩnh vực chuyên gia.

Để biết thêm về đồng hồ nam giá rẻ vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/2015/07/ong-ho.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow