Thiết kế đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy

Carnival là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu tại Thụy Sỹ. Hàng năm, Carnival rất tích cực cho ra mắt nhiều bộ sưu tập đồng hồ dõi theo từng nhịp thở của làng thời trang. Và đặc biệt, bên cạnh các dòng đồng hồ chạy theo xu thế, Carnival sáng chế cho riêng mình dòng đồng hồ I&W. Dòng đồng hồ Carnival I&W mang dấu ấn riêng của thương hiệu, giá thành thuộc tầm trung và chất lượng tuyệt nhiên không thua kém gì các loại đồng hồ khác và có phần nhỉn hơn so với các lạo đồng hồ thuộc cùng phân khúc. ĐỒNG HỒ TIGOLD hân hạnh là một trong những nhà phân phối chính thức của thương hiệu đồng hồ Carnival I&W này. Trong số những mẫu đồng hồ mới nhất đã về tới cửa hàng, có một thiết kế đồng hồ hot nhất trong những tháng đầu năm 2018 này. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết của mẫu đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy này nhé!

Một mẫu đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy

Giá chính thức của mẫu đồng hồ nữ giá 3 triệu này rơi vào trên dưới 1 triệu. Với giá thành rẻ như vậy, nhưng chất lượng của chiếc đồng hồ vẫn thuộc chuẩn đầu ra của thương hiệu: Độ chống nước 3 ATM, mặt kính saphire, mạ thép không gỉ và bảo hành chính hãng 2 năm. 

Mẫu đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy này được gọi là nàng thơ trong thung lũng

Bộ sưu tập đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy này lấy âm hưởng thiết kế từ những thung lũng hoa hồng của nước Pháp ở những năm 90 trở về trước. Vừa có sự e ấp nhẹ nhàng của người con gái, vừa có vẻ lạnh lùng, tinh tế của người trẻ đương đại. 

Từng chi tiết trên đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy đều được chế tác tinh xảo 

Mặt đồng hồ thiết kế đơn giản với 2 kim và vòng pha lê lấp lánh xung quanh được chế tác tinh xảo. Mẫu đồng hồ này có nhiều kích thước mặt và nhiều loại dây để phục vụ sở thích riêng của từng khách hàng 

Bộ sưu tập đồng hồ nữ 1 triệu bán chạy có nhiều loại dây cho khách hàng lựa chọn
 Với những khách hàng mua đồng hồ nữ tại quận 10 hãy đến với ĐỒNG HỒ TIGOLD để được trải nghiệm không gian mua sắm đồng hồ chuyên nghiệp này nhé!
 

 

 

 

Tác giả : Đài Trang

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow